ส่องลิป 6 สี ที่หนุ่มๆต้องเหลียวหลัง

            นาทีนี้หันไปทางไหนใครๆก็ตกอยู่ในวังวนลิปจุ่มแมทกันไปหมด แล้วใครเคยประสบปัญหาอย่างเราบ้างทาลิปแมททีไรปากก็เหี่ยวแห้งเป็นริ้วๆ จน บางทีผู้ชายก็แอบกระซิบถามว่าขาดน้ำหรือป่าว ทำเอาเสียความมั่นใจกันเลยทีเดียว มาค่ะไม่ต้องกังวลไปวันนี้เราจะพาไปส่องลิปกันถึง 6 เฉดสี ที่นอกจากจะติดทนแล้ว ริมฝีปากก็ยังดูน่าจุ๊ป จนหนุ่มๆต้องแอบเหลียวมองเลยนะเทอออ

ลิปที่ว่านี่คือนางชื่อว่า ONA Melted tint lipstick เป็นลิปที่ส่งตรงจากประเทศเกาหลี เป็นอารม์ลิปทิ้นที่มาในรูปแบบแท่งหมุนๆ สีไม่จัดมากเมื่อทาครั้งแรกแต่สามารถบิ้วให้เข้มขึ้นได้ตามใจปรารถนา มีความกลอสซี่นิดๆ แลดูสุขภาพดี ที่สำคัญติดทนนานมากแกรรร แถมราคายังน่ารัก แท่งละ219บาทเท่านั้น มีทั้งหมด6สี มาค่ะ เริ่มมาดูสีแรกกัน

m410

เป็นสีส้มอ่อนๆให้ลุคใสๆเบาๆ ประมาณว่าตื่นมาแล้วก็เป็นแบบนี้เลยค่ะพี่ หนูไม่ได้ทาอะไรเลยจริงจริ๊งงง

m420

      ถัดมาที่สีM420 สีนี้ก็จะส้มสดใสขึ้นมาอีกหน่อยออกแนวcoral คือมีความส้มแต่ก็แอบปนชมพูมานิดๆ

M220

ส่วนใครที่ชอบความสีคลุมเคลือๆหน่อยๆก็ต้องสีนี้ค่ะ M220 สีนี้เป็นสีส้มๆอมชมพูๆติ่งแดงนิดหน่อย เอ๊ะสรุปสีอะไร? แต่หลวยยค่ะๆ แอบกระซิบว่าสีนี้สาวผิวสองสีทาแล้วสวยมากเท๊ออออ!

M350

       สีต่อไปเอาใจสาวหวานปานนางเอกละครช่องหลากสีต้องสีนี้ค่ะ M350 เป็นสีชมพูหวานๆทาแล้วดูน่าทนุถนอมสุดๆ

M360

        เข้มขึ้นถัดจากสีเมื่อกี้ขึ้นมาอีกนิดต้อง M360 สีจะออกชมพูบานเย็นๆหน่อย ทาแล้วเกาหลีสุดไรสุดถ้าใครเป็นติ่งเกาหลีแล้วล่ะก็ พี่คิดว่าสีนี้ทุกคนต้องมีค่ะ

m230

สีสุดท้ายแล้วค่ะคุณขาา ต้องเอาใจสาวๆสายแซ่บพริก10สวนกันหน่อย ด้วยสีM230 สีออกแดงๆติ่งชมพูหน่อยๆ แซ่บบจริงอะไรจริงค่ะสีนี้

       เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สาวๆเห็นแบบนี้แล้วมีสีในดวงใจกันแล้วหรือยัง ถ้าสาวๆคนไหนอยากจะมีไว้ครอบครองสักสีสองสีไว้ล่อผู้ให้ตกหลุมพลางแล้วล่ะก็สามารถสั่งซื้อได้ที่

ช่องทางการสั่งซื้อ
line official: @kiss-w
website: www.kiss-w.com
หรือใครอยู่แถวๆ ม.เกษตรอยากจะไปลองเทสสีกันจริงจังเลยก็ที่ home village อยู่ปากซอยงามวงศ์วาน52 ฝั่งตรงข้ามม.เกษตรฯค่ะ

Leave a Reply